News & Promotion

ธันวาคม 2563 | Corporate

“ณวรางค์ แอสเซท” ชูกลยุทธ์ปี 2564 เตรียมเปิดตัว 3 โครงการ มูลค่ารวม 4,500 ลบ. ​ พร้อมขยับพอร์ตรุกตลาดแนวราบและคอนโด Super Luxury บนถนนหลังสวน

ณวรางค์ แอสเซท ประกาศลุยตลาดอสังหาฯ เต็มสูบ พร้อมกางแผนปี 2564 ขยับพอร์ตรุกตลาดแนวราบและแนวสูงระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ เตรียมเปิดตัว 3 โครงการใหม่บน 3 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ พหลโยธิน, รามอินทรา และถนนหลังสวน มูลค่ารวม 4,500 ล้านบาท
อ่านเพิ่มเติม >>
พฤศจิกายน 2563 | ณ รีวา เจริญนคร

ณวรางค์ ปั้น “ณ รีวา เจริญนคร” คอนโดฯ High-Rise ดีไซน์โมเดิร์น แรงบันดาลใจเหนือสายน้ำ สุขสงบด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาที่เอื้อมถึง

บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ออกแบบโครงการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ชวนสัมผัสที่สุดแห่งการอยู่อาศัยกับโครงการ “ณ รีวา เจริญนคร” (Na Reva Charoennakhon) คอนโดมิเนียมสุดหรูสูง 29 ชั้น มูลค่ารวม 1,300 ล้านบาท
อ่านเพิ่มเติม >>
กุมภาพันธ์ 2563 | ณ รีวา เจริญนคร

บิ๊กอสังหาฯ มาเลเซียประกาศร่วมลงทุนโครงการ “ณ รีวา” คอนโดฯ พรีเมียม ถนนเจริญนคร มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท

กลุ่มทุนยักษ์ใหญ่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากประเทศมาเลเซีย Paramount Corporation Berhad ร่วมลงทุนโครงการอสังริมทรัพย์ไทย โดยเข้าถือหุ้น 49% ในบริษัท ณวรางค์ เจริญนคร จำกัด เจ้าของโครงการ “ณ รีวา” ถนนเจริญนคร โครงการที่พักอาศัยแนวสูงระดับพรีเมียม มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ที่กำลังเตรียมเปิดตัวโครงการภายในเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้
อ่านเพิ่มเติม >>
ตุลาคม 2561 l Corporate

“ณวรางค์ แอสเซท” กางแผน 3 ปี ผุดโปรเจ็คต์ใหม่กว่า 5,000 ล้าน

นายอภิภู พรหมโยธี กรรมการผู้จัดการ บริษัทณวรางค์ แอสเซท จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากปิดการขายได้ 100% และประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนาโครงการ "ณ วราเรสซิเดนซ์" โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ของบริษัทใน ซอยหลังสวนมูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาทและกำลังจะเริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์
อ่านเพิ่มเติม >>
กุมภาพันธ์ 2559 l Corporate

จากนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทยสู่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์พันล้าน หลังยุติบทบาทนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทยอย่างถาวร

แม้จะไม่ได้เป็นตระกูลที่เปิดตัวหวือหวานักในแวดวงธุรกิจยุคนี้แต่หากย้อนไปหลายสิบปีตระกูล “พรหมโยธี” เป็นที่รู้จักอยู่ไม่น้อยในฐานะเป็นสกุลขุนทางชั้นผู้ใหญ่ของ พลเอกมังกร พรหมโยธี และหม่อมเจ้าหญิงบรรเจิดวรรณวรางค์วรวรรณ (ท่านหญิงแต๋ว) ที่สำคัญยังเป็นเจ้าของที่ดินหลายแห่งในทำเลทองของกรุงเทพฯและต่างจังหวัดดังนั้นธุรกิจหลักของครอบครัวพรหมโยธีจึงคลุกคลีอยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่รุ่นพ่อมาจนถึงปัจจุบัน
อ่านเพิ่มเติม >>
กุมภาพันธ์ 2559 l ณ วรา เรสซิเดนซ์

ณวรางค์ แอสเซทพลิกที่ดินย่างหลังสวน ผุดคอนโดหรูฟรีโฮลด์ “ณ วรา เรสซิเดนซ์” มูลค่า 1.2 พันล้าน

นายอภิภู พรหมโยธีกรรมการผู้จัดการ บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ “ณ วรา เรสซิเดนซ์” คอนโดมิเนียมฟรีโฮลด์หรือ โครงการขายขาดกรรมสิทธิ์ที่ดิน บนที่ดินขนาด 1 ไร่ 7ตร.ว. มูลค่าโครงการรวม 1,200 ล้านบาทเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่นักธุรกิจ และผู้บริหารที่ต้องการอาศัยย่านกลางเมืองใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางสะดวกสบาย
อ่านเพิ่มเติม >>
พฤษภาคม 2555 l เดอะ ปอร์ติโก หลังสวน

ทุ่ม 180 ล้านเปิด “เดอะปอร์ติโก” ไลฟ์สไตล์มอลล์หรูย่านหลังสวน

ปอร์ติโก พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวเดอะ ปอร์ติโก คอมมูนิตีมอลล์แห่งแรกของซอยหลังสวน พร้อมผลักดันให้เป็นที่รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย คัดสรรมาแล้วเพื่อกลุ่มเป้าหมาย
อ่านเพิ่มเติม >>